Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Cách búi tóc ngắn vừa đơn giản vừa đáng yêu cho những cô nàng trẻ trung, năng động thời gian gần đây rất được ưa chuộng. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có tóc dài mới tạo kiểu dễ thì lầm rồi nhé. Những người sở hữu mái tóc ngắn vẫn có nhiều kiểu búi tóc độc đáo, đẹp mắt. Trong bài viết dưới đây, mp3.edu.vn đem đến cho bạn nữ những kiểu búi nhanh, gọn, đẹp nhất. Các cô nàng tóc ngắn hãy áp dụng ngay để có diện mạo tự tin, rạng rỡ với mọi người.

1. Cách búi tóc ngắn kiểu natra

Cách búi tóc ngắn rất dễ thương nhưng với tóc ngắn, bạn nữ thường nghĩ chúng không đủ dài để tạo kiểu. Vậy hãy thử ngay đến phiên bản búi natra hai bên dành cho tóc ngắn. Đây thực chất chính là kiểu búi tóc củ tỏi hai bên xinh xắn. Nó đều có thể áp dụng với mái tóc lob hay bob ngắn đó nhé.

Bạn chia tóc làm hai bên đều nhau. Lấy phần tóc trên mỗi bên một chút, cuộn tròn tóc và búi lại trên đỉnh đầu. Dùng dây thun hoặc những chiếc donut cỡ nhỏ để tạo chỏm tóc natra dày và to hơn. Đặc biệt, một mái tóc nhuộm sáng nổi bật khi búi sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Búi tóc natra mini thích hợp cho cô nàng tóc mỏng, diện kiểu tóc trông nàng sẽ rất “cute” đó nhé.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Tóc búi Natra lém lỉnh cá tính. Ảnh Internet

2. Búi củ tỏi nửa đầu

này hẳn không còn lạ lẫm với bất kì cô gái nào. Đây là cách búi tóc củ tỏi nửa đầu truyền thống quen thuộc. Thay vì búi cao trên đỉnh đầu thì kiểu này được búi thấp lưng chừng gần phía sau gáy.

Trước tiên, bạn chải tóc vào nếp gọn gàng. Tiếp tục chia tóc làm hai phần – nửa trên, nửa dưới. Với phần tóc trên bạn búi gọn lại, phần tóc bên dưới để buông xõa. Cách búi tóc ngắn kiểu củ tỏi nửa đầu này sẽ giúp nàng trông thật duyên dáng, đáng yêu.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Búi củ tỏi mái mẻ, tiện lợi cho bạn nữ. Ảnh Internet

3. Cách búi tóc ngắn kiểu búi thấp messy

Một mái tóc ngắn có lẽ sẽ khó búi cuộn được nhiều vòng. Tuy nhiên, với kiểu búi đơn giản này bạn sẽ tạo ấn tượng với mọi người bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng mà lôi cuốn chúng mang lại. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần túm gọn tóc ra sau gáy và búi cuộn tròn lại. Nếu tóc bạn nữ ngắn dễ rơi ra thì có thể dùng thêm kẹp tăm để cố định và xịt thêm chút keo giữ tóc được lâu hơn. Cách làm tóc ngắn đẹp này rất thuận tiện cho bạn nữ khi đi chơi, đi học hay đi làm.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Tóc ngắn búi thấp messy nữ tính, nhẹ nhàng. Ảnh Internet

4. Búi tóc thấp hai bên

Nếu bạn không thích kiểu tóc búi natra trên đỉnh đầu nhí nhảnh thì hãy thử cách búi tóc thấp Hàn Quốc hai bên nhẹ nhàng này. Búi thấp sẽ khó hơn một chút so với búi cao nhưng không phải là không thực hiện được. Bạn cũng chia tóc làm hai bên rồi thao tác xoắn tóc lại, dùng kẹp tăm để giữ tóc. Chỉ mất hai 3 phút là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi thấp nữ tính này rồi.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Điệu đà với kiểu búi hai bên thấp. Ảnh Internet

5. Cách búi tóc ngắn kiểu Búi Ballerina

Nếu bạn đi dự tiệc, không muốn búi tóc đơn điệu thì hãy thử kiểu búi ballerina này. Các kiểu tóc ngắn đẹp dự tiệc này giúp bạn trông trẻ trung, sành điệu, đặc biệt rất phù hợp với mái tóc ngắn của nàng.

Đầu tiên, bạn dùng lược chải tóc gọn, chia tóc làm hai nửa và búi lại thành búi tóc ở trên đỉnh. Phần dưới chia thành nhiều nhánh nhỏ, xoắn thành các nhánh tóc riêng biệt và dùng ghim cố định. Cuối cùng, bạn gom phần tóc vừa xoắn bên dưới nhập với tóc búi phía trên và kẹp cố định lại.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Kiểu tóc búi Ballerina bun rất sang trọng, lịch sự. Ảnh Internet

6. Búi tóc một bên

Búi tóc một bên là kiểu búi rất phổ biến cho những cô nàng tóc ngắn. Bạn có thể thực hiện đơn giản và nhanh gọn kiểu búi tóc này ngay tại nhà.

Trước hết, hãy chải tóc, vén sang bên và cột lại theo kiểu đuôi ngựa thấp ngay trên tai. Tiếp tục cuộn tất cả chỗ tóc lại thành búi và giữ chúng ở vị trí thấp. Dùng chun cột và kẹp cố định giữ tóc không bị rơi. Bạn hãy để tóc mái buông xõa cùng bên với búi tóc. Đây là cách làm tóc ngắn đẹp gọn gàng, tiện lợi cho các cô nàng cô sở bận rộn.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Cách búi tóc ngắn 1 bên rất sành điệu. Ảnh Internet

7. Cách búi tóc ngắn kiểu búi tóc cuộn

Nếu bạn nữ cần một kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn lịch sự, trang trọng để đi dự tiệc thì búi tóc cuộn sẽ là sự lựa chọn số một. Cách làm tóc đẹp đơn giản này cần sự khéo tay và mất khoảng 5 phút để thực hiện. Đầu tiên, hãy chải tóc ra phía sau và tết theo kiểu truyền thống. Sau khi tết tóc, nới lỏng các mối tết để tạo độ phồng tự nhiên. Cuối cùng bạn cuộn đuôi tóc tết lại và dùng kẹp tăm cố định, giấu chúng vào trong. Bạn có thể xịt thêm chút keo để tóc nhìn đẹp và giữ được lâu hơn.

Cách búi tóc ngắn cực đơn giản vẫn chất và đáng yêu cho bạn trẻ

Kiểu búi kết hợp với tết tóc độc đáo. Ảnh Internet

mp3.edu.vn đã tổng hợp lại vài cách búi tóc ngắn đơn giản nhưng rất dễ thương và cá tính. Tùy vào độ ngắn mái tóc mà nàng có thể lựa chọn cho mình kiểu búi phù hợp với phong cách. Vẫn còn rất nhiều kiểu búi tóc dễ làm, nhanh gọn cho tóc ngắn được biến tấu đa dạng. Mỗi ngày bạn hãy sáng tạo thêm các cách làm điệu cho mái tóc để gây ấn tượng với mọi người nhé.

Hoàng Uyên tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *