Lời bài hát Tại vì sao – RPT MCK | Tại vì sao Lyrics

Rate this post

Sản phẩm “Tại Vì Sao” vừa được MCK trình làng vào tối ngày 22/9/2022, đánh dấu sự trở lại của rapper trẻ sau khoảng 7 tháng kể từ dự án “Chìm Sâu” kết hợp giọng ca Trung Trần. Trước đó vào khoảng thời gian đầu năm, bỗng nhiên demo “Tại vì sao” của MCK nổi lên như một hiện tượng. Điều này khiến chính nam rapper cũng khá ngạc nhiên vì anh chỉ đăng nó trên Soundcloud và không có bất kỳ hành động quảng bá hay PR nào. Mời các bạn cùng thưởng thức MV và lời bài hát Tại vì sao. 

Bạn đang đọc: Lời bài hát Tại vì sao – RPT MCK | Tại vì sao Lyrics

Tại vì sao (yeah-eh) cảm xúc kia quay về? (woah-oh-oh-oh)Là tại ai (yeah) đã khiến anh như vậy? (no-oh-oh)
Một điều mà anh đã biết trước rằng là chỉ cần còn khoảng cách sẽ không thấy nhớ nhauNhưng mà em đã lỡ lưu son của em (yeah) lên bức tranh anh tô màuVậy thì giờ anh muốn ở bên em thật lâu bởi vì nàng là người làm trái tim anh thấy bớt đauBaby, em cứ giữ đi anh không cần đâu (woah-oh-oh-woah-oh)
Và young boy cô đơn anh cũng muốn được yêu (okay)Baby tin anh đi anh không nói điêuĐề nghị nàng hãy bỏ ngay đi cho anh thói kiêuVà lắng nghe con tim anh nếu muốn được chiềuVà nếu em là fire thì anh là nướcBởi vì khi ta gặp nhau thì ta sẽ dập nhauCùng trao nhau tình yêu qua nụ hôn thật lâuLàm phai đi vệt son anh không muốn đậm màu
Và đếm ba con số one, two, threeVà nếu em không vui thì em cứ điVậy anh không muốn giữ đâu anh ngu gìVà cũng đừng gọi tìm anh lúc em thấy suyVì anh vẫn okay khi anh một mìnhKiểm soát được tâm trí khi anh nhớ emVà giờ thì anh đã biết cách yêu bản thân mìnhĐể không một lần nào lỡ hẹn
Sẽ có những lúc anh đi quên lối vềThì liệu nàng còn vẫn muốn nắm lấy tay anh?Chỉ cần vài vệt son lướt lên trên đôi môi kềCảm xúc ấy cứ thế vây quanh
Bước xuống dưới phố khi không còn bóng ngườiBởi vì anh đi lang thang khi cô đơn lẻ loiVào màn trời đêm đen ngỡ rằng em thấy rồi (oh-oh-oh-oh)
Tại vì sao (tại vì sao, yeah) cảm xúc kia quay về? (cảm xúc ấy), woah-oh-oh-ohVậy là tại ai (là tại ai, yeah) đã khiến anh như vậy? (khiến anh như vậy), woah-oh-oh-oh
Có nuối tiếc khiEm cứ đổ tại duyên số cho anh được chạm mặtNếu biết sẽ đau khi thật lòngLiệu có vì một hình bóng mà đem lòng tin vào tình yêu phai màu?
Bởi vì em (em, em), mắt em (mắt em)Chỉ toàn là màu xanh của tình yêu làm cho anh lại tưởng đại dương bên thềm (ooh-ooh-yeah)OK, khi (khi) thấy em (thấy em)Là cảm xúc chạm vào nhau vì muốn tận hưởng ngày trôi êm đềm(Có nuối tiếc khi)
Và nếu anh biết trước anh đã chẳng như thếYeah baby, em không thích những thứ sâu cayBut I thought that you were my babyTa đã cùng nhau mơ về thứ sau này
Và nếu anh biết trước anh sẽ không như thếLiệu em có còn giữ được niềm tinĐể anh không còn lang thang đi kiếm tìm?Để đời mình được dựng thành một cuốn phim?
Quãng ngày buồnVà có lẽ anh đã hơi dại dộtBaby, anh hơi ngại rồiChắc có lẽ anh tém lại thôiBởi vì nàng là người thật đáng chờ đợiEm ơi hãy mau mở lờiCho qua đi niềm đau ở đờiSao giờ đây con tim vỡ đôi?
Tại vì sao (tại vì sao, yeah) cảm xúc kia quay về? (woah-oh-oh-oh)Vậy là tại ai (là tại ai, yeah) đã khiến anh như vậy? (khiến anh như vậy, woah-oh-oh-oh)
Tại vì sao (tại vì sao, yeah, ooh-ooh-ooh-ooh) cảm xúc kia quay về? (cảm xúc kia quay về, woah-oh-oh-oh)Vậy là tại ai (là tại ai, yeah) đã khiến anh như vậy? (woah-oh-oh-oh)
Sẽ có phút giây gần nhau
Sẽ có phút giây gần nhau (phút giây)Ooh-ooh-ooh-ooh-ooh-ooh

Tại vì [C]sao
Cảm xúc kia [Bm]quay về
Là tại [C]ai
Đã khiến anh [Bm]như vậy
 
1 điều mà anh [C]đã biết trước rằng là
Chỉ cần còn khoảng cách sẽ không thấy nhớ nhau
Nhưng mà em đã [Bm]lỡ lưu son của em, lên bức tranh anh tô màu
Vậy thì giờ anh [C]muốn bên em thật lâu
Bởi vì nàng là người làm trái tim anh thấy bớt đau
Baby em cứ [Bm]giữ đi anh không cần đâu
 
Youngboi cô [C]đơn anh cũng muốn được yêu
Baby tin anh đi anh không nói điêu
Đề nghị nàng hãy bỏ [Bm]ngay đi cho anh thói kiêu
Lắng nghe con tim anh nếu muốn được chiều
Nếu em là [C]fire thì anh là nước
Bởi vì khi ta gặp nhau thì ta sẽ dập nhau
Cùng trao nhau tình [Bm]yêu qua nụ hôn thật lâu
Làm phai đi vệt son anh không muốn đậm màu
 
Đếm 3 con [C]số 123
Nếu em không vui thì em cứ đi
Anh không muốn [Bm]giữ đâu anh ngu gì
Và đừng gọi tìm anh lúc em thấy suy
Bởi vì anh vẫn o [C]ke khi anh một mình
Kiểm soát đc tâm trí khi anh nhớ em
Giờ thì anh đã [Bm]biết cách yêu bản thân mình
Để không 1 lần nào lỡ hẹn
 
Sẽ có những [C]lúc anh đi quên lối về
Thì liệu nàng còn vẫn muốn nắm lấy tay anh
Chỉ cần vài son [Bm]lướt lên trên môi kề
Cảm xúc ấy cứ thế vây quanh
Bước xuống dưới [C]phố khi không còn bóng người
Bởi vì anh đi lang thang khi cô đơn lẻ loi
Nhìn vào màn trời đêm [Bm]đen ngỡ rằng em thấy rồi
 
Tại vì [C]sao
Cảm xúc kia [Bm]quay về
Là tại [C]ai
Đã khiến anh [Bm]như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *