Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Rate this post

Những kiểu tóc ngắn đẹp đang là lựa chọn yêu thích của nhiều chị em. Chỉ cần dành một chút thời gian nghiên cứu nghiêm túc, chị em đã có thể sáng suốt ra quyết định phù hợp cho mình rồi. Hãy cùng mp3.edu.vn lướt qua các kiểu tóc ngắn đẹp và hiện đại ngay dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

1. Những kiểu tóc ngắn đẹp “kết” gương mặt nào?

Những kiểu tóc ngắn đẹp khi nhìn vào thì ai cũng thích mê. Nhưng trước tiên, bạn cần có những phân tích thực tế các tỉ lệ trên khuôn mặt của mình. Điều này là cần thiết trong việc giúp bạn xác định kiểu khuôn mặt. Và trả lời được câu hỏi “Liệu tôi có phù hợp để tóc ngắn không?” Phương pháp được biết đến nhiều nhất đến từ nhà tạo mẫu tóc Join Frieda. Ông đề ra quy luật được gọi là 2.25.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Cách đo khoảng cách dựa vào quy luật 2.25 – Ảnh Internet

Đặt một chiếc bút chì nằm ngang dưới cằm và song song với mặt đất. Sau đó bạn tiến hành đo khoảng cách từ tai đến chiếc bút chì. Hầu hết mọi người sử dụng một chiếc thước thẳng để sát vào tai, vuông góc với chiếc bút chì. Sau đó đọc số đo trên chiếc thước để xác định một cách chính xác khoảng cách này.

Nếu khoảng cách đó nhỏ hơn 5.7 cm (tương đương 2.25 inch) thì xin được chúc mừng bạn. Vì giờ đây bạn đã có thể thay đổi những kiểu tóc ngắn đẹp một cách “xoành xoạch” mà không hề hấn gì. Vì kiểu nào cũng đẹp. Còn nếu chiếc bút chì điểm trên thước lớn hơn 5.7 cm thì cũng không sao cả. Thay vì tìm hiểu những kiểu tóc ngắn đẹp thì chị em hãy tìm hiểu những kiểu tóc dài đẹp nhé. Tóc dài cũng có nhiều kiểu xinh “lung linh” cho chị em lựa chọn ạ.

Quay trở lại với chủ đề tóc ngắn nhé. Vậy thì có những kiểu tóc ngắn đẹp nào đang làm mưa làm gió trên thị trường? Sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay dưới đây thôi.

2. Tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng

Những gợn sóng nhẹ nhàng sẽ tạo điểm nhấn tinh tế cho bạn. Người ấy sẽ thấy bạn gợi cảm và cuốn hút hơn. Nét phá cách của mái đầu này còn khiến bạn trông thật mới mẻ và “cool ngầu” nữa.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Khơi dậy vẻ gợi cảm cùng kiểu tóc ngắn xoăn sóng – Ảnh Internet

3. Tóc mái ngố

Mái ngố tạo cho người ta cái cảm giác ngây ngô trong sáng. Nó cũng là một kiểu mái linh hoạt và thoải mái. Vì vậy nhiều cô nàng lứa tuổi đến trường đặc biệt ưa thích để mái đầu này. Bởi nó lột tả đúng tính chất, sự năng động của các nàng. Mái ngố còn đặc biết hữu dụng giúp che đi những khuyến điểm đáng ghét, đồng thời tạo nét cân đối trên khuôn mặt.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Tóc ngắn mái ngố được nhiều nàng tuổi học trò lựa chọn – Ảnh Internet

4. Tóc ngắn duỗi phồng

Chị em nào có khuôn mặt gầy, mặt góc cạnh, thì kiểu đầu này có lẽ là một lựa chọn sáng suốt trong những kiểu tóc ngắn đẹp. Bởi những phần tóc được duỗi phồng, tạo kiểu sẽ bù đắp cho gương mặt góc cạnh của bạn trở nên mềm mại hơn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Khuôn mặt mềm mại hơn nhờ tóc ngắn duỗi phồng – Ảnh Internet

5. Tóc ngắn kiểu Lob

Có lẽ nhờ tính hiện đại, thoải mái và trẻ trung mà kiểu tóc cổ điển này vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều chị em. Trước những đợt sóng thay đổi kiểu tóc nhanh chóng đến chóng mặt. Kiểu Lob dễ thương vẫn duy trì vị trí của mình trên bảng xếp hạng những kiểu tóc ngắn đẹp. Chị em cứ thử và cảm nhận mình thay đổi đến đâu nhờ kiểu tóc này nha.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Ngôi sao cũng thích để tóc ngắn kiểu Lob nữa đó – Ảnh Internet

6. Kiểu tóc ngắn ngang vai

So với những kiểu tóc ngắn đẹp khác thì tóc ngắn qua vai dể chịu hơn trong việc chọn gương mặt. Một sự phối hợp nhịp nhành cùng với kiểu tóc ngang vai sẽ giúp bạn ăn điểm trong lòng mọi người đấy.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Những kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai rất dễ thương đúng không nào! Ảnh Internet

7.  Tóc ngắn để thắng uốn mái phồng

Thay vì uốn cong bạn hãy thử duỗi thẳng và chải phồng phần tóc mái lên. Một cách kết hợp mới giúp chị em thay đổi diện ,mạo chỉ trong tích tắc. Độ dài mái tóc chỉ cần đến chấm lưng là phù hợp rồi đấy.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Bạn thật sự cuốn hút với tóc ngắn để thẳng uốn mái phồng – Ảnh Internet

8. Tóc ngắn đơn giản

Kieur tóc này là một cách giúp bạn giữ được nếp tóc thẳng tự nhiên. Khi để kiểu này mọi người sẽ hình dung bạn là một cô nàng đơn giản. Nhưng tinh tế và đôc lập đấy.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Với nàng thì để đơn giản thôi cũng là đủ rồi – Ảnh Internet

9. Để tóc ngắn búi nửa đầu

Một sự kết hợp giưa sự trẻ trung năng động pha chút cá tính và luôi cuốn chỉ có thể tìm thấy ở mái đầu này. Vì vậy không ngẫu nhiên mà có nhiều các hót girl quyết định lăng xê cho kiểu để tóc ngắn búi nửa đầu “cực chất” này.

Tóc ngắn búi nửa đầu thì độ "chất" khỏi bàn

Tóc ngắn búi nửa đầu thì độ “chất” khỏi bàn – Ảnh Internet

10. Tóc ngắn rẽ ngôi

Một trong những kiểu tóc đẹp đang làm điên đảo các nàng là đây. Bạn sẽ là một cô nàng vừa hiện đại vừa cá tính với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi này.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Kim Tae Hee đẹp rạng ngời với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi – Ảnh Internet

11. Tóc ngắn búi thấp

Một xu hướng ít được biết đến là để tóc ngắn kiểu búi thấp. Kiểu này cũng được xem là một kiểu tóc vừa đạp vừa gọn. Ngoài ra bạn cũng có thể biến tấu ra nhiều kiểu búi khác nhau. Để làm mới mình mỗi ngày và ăn điểm trong mắt người ấy.

"Tóc đuôi gà" chưa bao giờ hết "nóng"

“Tóc đuôi gà” chưa bao giờ hết “nóng” – Ảnh Internet

12. Tóc tém ngắn

Cái tên khác cho kiểu tóc này là tóc Pixie. Chị em cần lưu ý vì mái đầu này chỉ phù hợp với một vài loại khuôn mặt nhất đinh thôi. Một khi đã phù hợp thì bạn nên để mái đầu này. Bởi kiểu Pixie sẽ mang đến cho bạn một vể đẹp đầy tự tin và phóng khoáng. Một sự năng động, trẻ trung mà nhiều chị em ước muốn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Vẻ đẹp tự tin, phóng khoáng đáng mơ ước – Ảnh Internet

13. Tóc Bob ngắn uốn đuôi

Mái tóc Bob uốn đuôi ôm nhẹ bồng bềnh vào khuôn mặt sẽ khiến cho nàng cảm thấy thoải mái. Kiểu tỉa layer nhẹ nhàng phần mái giúp phái nữ “thoát xác” ngoạn mục.

"Thoát xác" ngoạn mục với tóc Bob ngắn uốn đuôi

“Thoát xác” ngoạn mục với tóc Bob ngắn uốn đuôi – Ảnh Internet

14.  Tóc ngắn mái thưa

Mái thưa là một kiểu kết hợp ngoạn mục cùng với tóc ngắn. Phong thái nhẹ nhàng, cuốn hút ở kiểu mái thưa chính là điểm hấp dẫn người khác. Đó cũng là lý do khiến nhiều chị em quyết định để tóc ngắn mái thưa.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Tự tin hơn nhờ tóc ngắn mái thưa – Ảnh Internet

15. Tóc duỗi ngắn

Một xu hướng đơn giản nhưng cũng không kém cạnh những kiểu tóc ngắn đẹp khác. Để tóc ngắn duỗi thẳng là một lời thế cho nàng nào ưa sự rõ ràng năng động.

Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn thích mê

Tóc ngắn duỗi thẳng là một lựa chọn không tồi – Ảnh Internet

Theo dòng chảy của thời gian, những kiểu tóc ngắn đẹp đang ngày càng khẳng định được vị thế của nó. Chị em ngày nay đã thấy được lợi thế khi để tóc ngắn cá tính. Dành ít thời gian chăm sóc hơn, không nặng đầu nhưng vẫn mang đến vẻ dẹp nữ tính cần thiết. Chúc các nàng chọn được cho mình một kiểu tóc ngắn ưng ý nhất nhé.

Oanh Nguyễn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *