Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài sẽ giúp che đi khuyết điểm và làm hài hòa, cân đối gương mặt hơn. Nhiều nam giới vẫn đau đầu bởi vẫn chưa lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và ấn tượng. Nhưng những kiểu tóc có mái, uốn xoăn, tỉa layer… được giới thiệu sau đây sẽ là các gợi ý dành cho bạn.. Hãy tham khảo ngay bài viết đã được Hervietnamm.com.vn tổng hợp nhé.

1. Kiểu tóc Angular fringe

Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài quen thuộc nhưng có lẽ nhiều anh chàng không biết tên. Kiểu tóc Angular fringe sẽ được cắt tỉa gọn từ hai bên về sau gáy. Phần tóc mái được tỉa qua kiểu tự nhiên. Bạn có thể rũ xuống trán hoặc rẽ mái sang trái hoặc phải tùy theo sở thích. Kiểu tóc này khá “hack” tuổi, đem đến sự trẻ trung tươi mới cho chàng.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Kiểu tóc đem đến vẻ nam tính cho nam mặt dài. Ảnh Internet

2. Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài: tóc vuốt rối tỉa layer

Tóc layer nam đẹp có lẽ là kiểu tóc không lạ lẫm với những anh chàng có khuôn mặt dài. Tuy nhiên, nếu bạn biến tấu thêm một chút bằng cách đánh rối sẽ ấn tượng hơn kiểu cũ rất nhiều. Tóc layer phù hợp với những ai đang để một mái tóc dài. Từng lớp tóc được cắt đan xen nhau sau đó đánh rối nhẹ phần trên sẽ rất mới lạ đó nhé. Kiểu tóc ngắn nam đẹp này rất đơn giản, không đòi hỏi bạn phải chăm sóc chúng cầu kì mỗi khi ra ngoài.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Tóc tỉa layer rối nhìn cuốn hút. Ảnh Internet

3. Tóc uốn xoăn mái ngộ nghĩnh

Uốn xoăn mái cũng là một trong những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài mà bạn nam nên để. Phần mái sẽ được uốn xoăn tự nhiên nhất để tạo độ bồng bềnh. Những kiểu tóc mái nam đẹp này giúp khuôn mặt bạn nam nhìn tròn hơn, cân đối hài hòa hơn trước. Bạn cũng có thể nhuộm tóc nam đẹp bằng những gam màu sáng để phần mái xoăn thêm nổi bật.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Khuôn mặt dài rất hợp với tóc mái uốn xoăn. Ảnh Internet

4. Tóc uốn phồng hai mái lãng tử

Kiểu tóc này theo xu hướng đậm chất phong cách Hàn Quốc, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tạo kiểu. Phần mái được chia làm hai theo tỷ lệ cân đối cho khuôn mặt. Sau đó, tóc được tạo kiểu uốn phồng và dùng chút keo xịt tóc để giữ tóc vào nếp gọn gàng. Những kiểu tóc mái nam đẹp uốn phồng hợp với màu tóc nâu, hoặc xám. Nếu đi dự tiệc thì nên tạo kiểu tóc này, nhìn bạn nam sẽ thêm phần lãng tử, tuấn tú.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Lãng tử đẹp trai với kiểu tóc uốn phồng. Ảnh Internet

5. Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài: tóc textured crop

Kiểu tóc đang lên ngôi trong thời gian qua được những anh chàng có khuôn mặt dài rất yêu thích đó là tóc textured crop. Một kiểu tóc được kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc undercut đẹp và tóc mái ngố. Phần tóc mái được cắt kiểu cầu kì hơi lộn xộn. Hai bên tóc được cạo sát da đầu nhìn khỏe khoắn. Kiểu tóc ngắn nam đẹp này sẽ đem đến diện mạo cá tính và hiện đại cho các bạn nam.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Kiểu tóc mát mẻ, gọn gàng cho nam. Ảnh Internet

6. Tóc chải lệch bụi bặm phong trần

Với khuôn mặt nam dài và gầy thì đây sẽ là kiểu tóc phù hợp. Mang hơi hướng cổ điển và không hề lỗi mốt, đó là kiểu tóc ngắn nam đẹp side part được tạo kiểu cho bạn nam chuộng sự lịch lãm. Đặc trưng của nó chính là sự tập trung vào phần đỉnh đầu và phần mái, phần tóc hai bên và gáy được cắt tỉa gọn gàng. Gương mặt sẽ trở nên cân đối, hài hòa với phần tóc mái dài được vuốt sang bên trái hoặc bên phải.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Nam tính, hiện đại cho anh chàng khi để tóc chải lệch. Ảnh Internet

7. Tóc búi cho nam mặt dài đầy nghệ thuật

Đây là một kiểu tóc mang đậm nét Châu Âu đầy cuốn hút, bí ẩn. Những kiểu tóc nam dài đẹp này cần một mái tóc dài toàn đầu chứ không riêng mỗi phần mái. Bạn chỉ cần búi gọn hết tóc ra sau, sẽ mất chút thời gian để chăm chút hơn các kiểu tóc khác.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Tóc búi đầy tính nghệ thuật. Ảnh Internet

8. Kiểu tóc Free bob

Nhìn qua nhiều bạn nam sẽ nhầm nó với tóc tỉa layer. Tuy nhiên, tóc free bob có sự khác biệt đó nhé. Phần tóc dài sẽ được uốn sóng kiểu nhẹ nhất, ôm gọn gương mặt. Khuôn mặt dài của bạn nhìn sẽ có sự khác biệt, trở nên nam tính, thu hút phái nữ hơn với các kiểu tóc nam ngắn đẹp này.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Tóc free bob phù hợp với khuôn mặt gầy dài. Ảnh Internet

9. Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài: tóc mái ngố

Tóc mái ngố là kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài được nhiều bạn nam tuổi teen ưa thích. Mái ngố được cắt ngang trán đem đến sự trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Vầng trán dài, cao của nam sẽ được che bớt, nhìn gương mặt tròn hơn.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Tóc mái ngố che khuyết điểm khuôn mặt dài. Ảnh Internet

10. Tóc uốn xoăn Hàn Quốc

Những anh chàng điệu đà, thích chải chuốt chưng diện có lẽ sẽ không thể bỏ qua các kiểu tóc xoăn nam đẹp cả đầu. Mang đậm vẻ Hàn Quốc, diện tóc xoăn cả đầu nhìn bạn nam sẽ trẻ trung năng động hơn. Chàng trai nên nhuộm tóc màu tươi sáng để ấn tượng dù ở bất cứ đâu mỗi khi xuất hiện. Nó sẽ khiến trái tim các bạn nữ rung rinh vì kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc này đó nhé.

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài cuốn hút 2024

Tóc xoăn trẻ trung năng động. Ảnh Internet

Những kiểu tóc nam đẹp cho người mặt dài có rất nhiều kiểu tóc đẹp và nổi bật. Giờ đây từ những kiểu tóc cũ sẽ được đổi mới bằng các kiểu tóc ấn tượng, cuốn hút và hiện đại. Một diện mạo mới sẽ giúp chàng trai thành công hơn trong công việc và gây thiện cảm tốt với bất cứ ai đó nhé. Còn chần chừ đắn đo gì nữa, hãy mau đến các salon tóc để thay đổi bản thân ngay nào.

Hoàng Uyên tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *